czn burak turkish chef: ਖਾਣ ਪੀਣ ਅਤੇ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਸ਼ੌਕੀਨ ਤਾਂ ਬਹੁਤ ਦੇਖੇ ਹੋਣਗੇ ਪਰ ਇਸਤਾਂਬੁਲ ਦੇ ਇੱਕ ਤੁਰਕੀ ਦਾ ਸ਼ੈੱਫ, ਬੁਰਾਕ ਅਜ਼ਦਮੀਰ ਦਾ ਸ਼ੌਂਕ ਕੁੱਝ ਨਿਰਾਲਾ ਹੈ। ਉਸ ਦੀਆਂ ਅਦਭੁਤ ਵਿਸ਼ਾਲ ਸਿਰਜਣਾਵਾਂ ਕਾਰਨ ਉਸਦੀ ਇੰਸਟਾਗ੍ਰਾਮ ‘ਤੇ ਉਹ ਬਹੁਤ ਹਿੱਟ ਹੈ। ਸ਼ੈਫ ਵਿਸ਼ਾਲ ਭਾਂਡਿਆਂ ‘ਚ ਬਹੁਤ ਸਾਰਾ ਭੋਜਨ ਪਕਾਉਣ ਲਈ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਹੈ ਅਤੇ ਆਪਣੀ ਸਮੱਗਰੀ ਨੂੰ ਕੱਟਣ ਦੇ ਵਿਲੱਖਣ ਤਰੀਕੇ ਕਾਰਨ ਉਸਦੇ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ‘ਚ ਫੈਨਸ ਨੇ। Özdemir ਨੂੰ ਮੱਧ ਪੂਰਬੀ ਪਕਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਬਣਾਉਂਦਿਆਂ ਆਮ ਹੀ ਦੇਖਿਆ ਜਾਂਦਾ ਹੈ – ਨਾਫਹ ਤੋਂ, ਜੋ ਪਤਲੇ ਨੂਡਲ ਵਰਗੇ ਪੇਸਟਰੀ, ਵਾਰਕ ਐਨਾਬ ਨਾਲ ਬਣੀ ਇੱਕ ਰਵਾਇਤੀ ਮਿਠਆਈ ਹੈ ਜੋ ਅੰਗੂਰ ਦੇ ਪੱਤੇ, ਮੀਟਰ ਉੱਚੇ ਲੂਲੀਆ ਕਬਾਬ, ਵਿਸ਼ਾਲ ਬਰਗਰ, ਸ਼ਤਰਮੁਰਗ ਅੰਡਿਆਂ ਤੋਂ scrambled ਅੰਡੇ, ਪਿਸਤਾ ਆਈਸ ਕਰੀਮ, ਚੋਪਜ਼, ਅਤੇ 40 ਇੰਚ ਦੀ ਕਬਾਬ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਵੀ ਮਸ਼ਹੂਰ ਹੈ।
ਤੁਸੀਂ ਵੀ ਦੇਖੋ :