ਭਾਰਤੀ ਘਰਾਂ ਵਿੱਚ ਹਰੀ ਮਿਰਚ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਸਬਜ਼ੀ ਤੋਂ ਲੈ ਕੇ ਆਚਾਰ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।ਹਰੀ ਮਿਰਚ ਭੋਜਨ ਨੂੰ ਸਿਰਫ਼ ਚਟਪਟਾ ਹੀ ਨਹੀਂ ਬਲਕਿ ਸਵਾਦ ਵੀ ਬਣਾਉਂਦੀ ਹੈ। ਅੱਜ ਅਸੀਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਹਰੀ ਮਿਰਚ ਦੀ ਇੱਕ ਰੈਸਿਪੀ ਦੱਸਣ ਜਾ ਰਹੇ ਹਾਂ। ਇਹ ਰੈਸਿਪੀ ਹੈ ਬੇਸਨ ਦੀ ਭਰਵੀਂ ਮਿਰਚ। ਭਰਵੀਂ ਮਿਰਚ ਦੇ ਨਾਲ ਤੁਹਾਡੇ ਭੋਜਨ ਦਾ ਸਵਾਦ ਦੁੱਗਣਾ ਹੋ ਜਾਂਦਾ ਹੈ। ਆਓ ਜਾਣਦੇ ਹਾਂ ਬੇਸਨ ਦੀ ਭਰਵੀਂ ਮਿਰਚ ਬਣਾਉਣ ਦੀ ਵਿਧੀ ਬਾਰੇ :